ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย(7-11พ.ย.54)

หน่วยแพทย์เคลื่อนที่ โรงพยาบาลกลาง ให้บริการประชาชนในพื้นที่ ที่ประสบอุทกภัย

โดยประสานกับสำนักงานเขต และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในการให้บริการ แจกยาและให้คำปรึกษาปัญหาสุขภาพ

วันที่ 7 พฤศจิกายน 2554

ศูนย์พักพึงผู้ประสบภัย ร.ร.วัดตลิ่งชัน วัดทอง    ตลิ่งชัน

ศูนย์พักพึงผู้ประสบภัย ร.ร.วัดทอง  ตลิ่งชัน เขตตลิ่งชัน       ตลิ่งชัน

หน้าโรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค ดินแดง

วันที่ 8 พฤศจิกายน 2554

แยกวัดชัยพฤกษ์มาลา   ตลิ่งชัน

จุดต่อรถสะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้า  พระนคร

จุดต่อรถหน้า สน. ตลิ่งชัน ชุมชนบ่อฝรั่ง   จตุจักร

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2554

ซอยหน้าวัดภคินีนาถ  บางพลัด

สี่แยกบางพลัด  บางพลัด

ศูนย์พักพิงผู้ประสบภัย ร.ร.เพชรถนอม   (ลาดพร้าว)

วันที่ 10 พฤศจิกายน 2554

เชิงสะพานกรุงธน   บางพลัด

หน้าห้างสรรพสินค้าตั้งฮั่วเส็งธนบุรี  บางพลัด

วัดประสาทบุญญาวาศ  ดุสิต

ศูนย์พักพิง ร.ร.เพชรถนอม  ลาดพร้าว

วันที่ 11 พฤศจิกายน 2554

ชุมชนริมคลองบางซื่อ ซ.โชคชัยร่วมมิตร

แยก18 แยก2-4 เขตดิน

ชุมชนหลังวัดโตนด ซ.จรัญฯ13 บางพลัด