แผนปฏิบัติการป้องกันการทุจริตฯ

1 นโยบายแนวทางปฏิบัติในการรักษาความลับของผู้ป่วยเพื่อคุ้มครองข้อมูลสุขภาพ
2 ประกาศโรงพยาบาลกลาง เรื่อง เจตจำนงต่อต้านการทุจริต
3 ประกาศโรงพยาบาลกลาง เรื่อง มาตรการคุ้มครองผู้แจ้งเบาะแสการทุจริตคอร์รัปชั่น
4 ประกาศโรงพยาบาลกลาง เรื่อง นโยบายการไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการ ปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy)
5 ประกาศโรงพยาบาลกลาง เรื่อง นโยบายคุณธรรมและความโปร่งใส เจตจำนงการบริหารงานด้วยความสุจริต
6 ประกาศโรงพยาบาลกลาง เรื่อง กฎ ก.ก. ว่าด้วย ประมวลจริยธรรมสำหรับข้าราชการกรุงเทพมหานคร บุคลากรกรุงเทพมหานคร และผู้ปฏิบัติงานอื่นในกรุงเทพมหานคร พ.ศ. 2564
7 ข้อความประชาสัมพันธ์ รณรงค์ให้ประชาชน ข้าราชการ และบุคลากรของกรุงเทพมหานคร เฝ้าระวังพฤติกรรมอันอาจเป็นภัยต่อการบริหารราชการ ตามมาตรการเสริมสร้างธรรมาภิบาลเพื่อพัฒนาภาพลักษณ์ และประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานของโรงพยาบาลกลาง
8 ประกาศโรงพยาบาลกลาง เรื่อง ช่องทางอิเล็กทรอนิกส์สำหรับติดต่อโรงพยาบาลกลาง พ.ศ. 2566