mod_vvisit_counterเดือนนี้19798

ตารางแพทย์ออกตรวจ

(ในเวลาราชการ 08.00น.-12.00น.)

วันจันทร์ พญ.เมธินี จงเจริญ
วันอังคาร นพ.จิรพล  สุโภคเวช
วันพุธ นพ.เอกอนันต์  อุตรภิชาติ
วันพฤหัสบดี นพ.วิชัย  สุเมธพิมลชัย
วันศุกร์
พญ.นพมาศ  วงศ์ไพฑูรย์ปิยะ

(นอกเวลาราชการ 16.00น.-20.00น.

วันจันทร์ พญ.เมธินี จงเจริญ
วันอังคาร นพ.จิรพล  สุโภคเวช
วันพฤหัสบดี พญ.นพมาศ  วงศ์ไพฑูรย์ปิยะ
วันศุกร์ ทีมแพทย์หมุนเวียน
วันเสาร์ (08.00น.-12.00น.) ทีมแพทย์หมุนเวียน