mod_vvisit_counterเดือนนี้19774

วิสัยทัศน์

โรงพยาบาลคุณภาพเพื่อประชาชน  ทันสมัย  ได้มาตรฐาน  บริการประทับใจ

พันธกิจ

โรงพยาบาลกลางมุ่งสู่ความเป็นเลิศด้านบริการทางการแพทย์  พร้อมประสานเครือข่ายอย่างเป็นระบบโดยยึดผู้ใช้บริการเป็นศูนย์กลาง  เครื่องมือทันสมัย  ได้มาตรฐาน  มีการพัฒนาบุคลากรและกระบวนการอย่างต่อเนื่อง

ค่านิยม

ชื่อ ค่านิยม ความหมาย Core  Value

Keen

คนเก่ง  ทีมเป็นเลิศ คนทำงาน
L Living  Organization องค์กรชีวิต พาเรียนรู้
A Attention ใส่ใจสุขภาพผู้รับผลและคนทำงาน ผู้รับผล
N Novelty สร้างสรรค์และพัฒนาต่อเนื่อง การพัฒนา
G Good Governance เป็นระบบ  โปร่งใส  เป็นธรรม ทิศทางนำ

เข็มมุ่งของโรงพยาบาล

1.  สร้างวัฒนธรรมการรักษาพยาบาลที่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ป่วย (Patient  Safety  Culture)

2.  ดูแลความผาสุกของบุคลากรและเป็นโรงพยาบาลสร้างเสริมสุขภาพ (Living Organization & Health Promotion Hospital)

3.  พัฒนาคุณภาพบริการให้เหนือกว่าความประทับใจ (Best  Service  Organization)