ศูนย์เด็กเล็กผู้ประสบภัย(17พ.ย.54)

ศูนย์เด็กเล็กผู้ประสบภัย โรงพยาบาลกลาง

วันพฤหัสบดีที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

กลุ่มงานอนามัยชุมชน จัดกิจกรรมให้กับเด็กในศูนย์พักพิงโดยมี นายแพทย์ พรเทพ แซ่เฮ็ง

หัวหน้ากลุ่มงานอนามัยชุมชน ร่วมดูแลระหว่างการจัดกิจกรรม โครงการนี้เกิดจากการที่มีผู้ประสบอุทกภัย

อพยพมาอาศัยที่ศูนย์พักพิงโรงพยาบาลกลาง เป็นจำนวนมาก ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นเยาวชน

กลุ่มงานอนามัยชุมชน เล็งเห็นปัญหาดังกล่าว จึงชักชวนเยาวชนเหล่านี้

มาทำกิจกรรมร่วมกัน มีกิจกรรมเล่นเกมส์เสริมทักษะ บริการอาหารว่างและเครื่องดื่ม

กิจกรรมดังกล่าวได้รับความร่วมมือจากบุคลากรของโรงพยาบาล เช่น นักสังคมสงเคราะห์

นักจิตวิทยา และพยาบาล

กิจกรรมจัดทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา ๐๙.๐๐ - ๑๒.๐๐ น. บริเวณ ศาลาเรือนไทย