boss2.gif

ในโอกาสที่เป็นมงคลครบรอบ ๑๑๗ ปี ของโรงพยาบาลที่มีประวัติความเป็นมายาวนานในการให้บริการด้านสาธารณสุขแก่ประชาชน บุคลากรของโรงพยาบาลกลางทั้งในอดีตจนถึงปัจจุบัน ได้ทุ่มเทแรงกายแรงใจ ในการปฏิบัติหน้าที่และพัฒนาโรงพยาบาลให้ก้าวหน้าขึ้นตามลำดับ ทั้งกายภาพ ด้านวิชาการ ด้านนวัตกรรมและด้านการรักษาพยาบาล ในแต่ละปีที่ผ่านไปโรงพยาบาลกลาง ได้พัฒนาอย่างต่อเนื่อง มิได้อยู่นิ่ง เหมือนองค์กรที่มีชีวิต ซึ่งต้องขอขอบคุณ บุคลากรทุกท่านที่ร่วมมือร่วมใจ ในการทำงาน ด้วยความเสียสละ อดทน เพื่อประโยชน์สุขของประชาชนตามเป้าหมายที่ตั้งไว้

กระผมมีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโรงพยาบาลกลางในการพัฒนาโรงพยาบาลกลางของเราให้เจริญก้าวหน้ายิ่งๆขึ้นไป และขออาราธนาอำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลภพโปรดบัลดาลให้ บุคลากรทุกท่านตลอดจนครอบครัว ประสพแก่ความสุขความเจริญในหน้าที่การงาน และมีสุขภาพพลานามัยแข็งแรงตลอดไป

นพ.ชูวิทย์ ประดิษฐบาทุกา

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลกลาง