วันเบาหวานโลก(10พ.ย.53)

กำหนดการ

กิจกรรมรณรงค์วันเบาหวานโลก ประจำปี  2553

วันที่ 10-12  พฤศจิกายน  2553

โถงหน้าลิฟต์  ชั้น 1  อาคารอนุสรณ์  100 ปี  โรงพยาบาลกลาง

วันพุธที่ 10  พฤศจิกายน  2553

08.30-08.45 น.                   พิธีเปิดโดยผู้อำนวยการโรงพยาบาล

08.45-08.55 น.                   การแสดงออกกำลังกายโดยใช้ฮุลาฮุบ

08.30-12.00 น.                   บริการตรวจคัดกรองความเสี่ยงในโรคเมตาบอลิก

บริการเจาะเลือดตรวจวัดระดับน้ำตาล

บริการประเมินความเสี่ยงของโรคเบาหวาน และข้อแนะนำ

บริการตรวจเท้า และตรวจปัสสาวะในผู้ป่วยเบาหวาน

บริการตรวจจอประสาทตาในผู้ป่วยเบาหวานรายใหม่

บริการให้คำปรึกษาสุขภาพ เรื่อง อาหาร ยาเบาหวาน

การออกกำลังกาย โดยทีมสหวิชาชีพ

ชมบอร์ดนิทรรศการ และวีดีทัศน์ เรื่อง โรคเบาหวาน

วันพฤหัสบดี 11  พฤศจิกายน  2553

วันศุกร์ที่ 12  พฤศจิกายน  2553

08.30-12.00 น.                   ประชาสัมพันธ์ให้เจ้าหน้าที่และประชาชนร่วมรณรงค์วัน

No Sugar Day ” หรือ ลดน้ำตาล...ต้านเบาหวาน

08.01-15.00 น.                   บันทึกข้อมูลการบริโภคน้ำตาลของเจ้าหน้าที่และฝ่ายโภชนาการ

15.00-15.30 น.                   ส่งข้อมูลปริมาณการบริโภคน้ำตาลที่ลดลง