พระพุทธมงคลบพิตร วิชิตโรคาพาธ(17-18ก.ย.56)

User Rating: / 1
แย่ดีที่สุด

รายงานความก้าวหน้าการสร้างพระประจำโรงพยาบาล

พระพุทธมงคลบพิตร  วิชิตโรคาพาธ

วันที่  ๑๗-๑๘  กันยายน ๒๕๕๖

นายแพทย์ชูวิทย์  ประดิษฐบาทุกา  ผู้อำนวยการโรงพยาบาลกลาง

และนายณัฐพงศ์  มีโภคกิจ  รองผู้อำนวยการโรงพยาบาล  ฝ่ายบริหาร

ติดตามความก้าวหน้าการสร้างพระประจำโรงพยาบาล พระพุทธมงคลบพิธ  วิชิตโรคาพาธ

ซึ่งในขณะนี้อยู่ในระหว่างการตกแต่งองค์พระ  โดยโรงหล่อพระอำเภอไทรน้อย  จังหวัดนนทบุรี

นอกจากนี้ยังได้มีการเข้าพบ  พระครูโสภณวีราภิวัฒน์  รองเจ้าอาวาสวัดสุทัศนเทพวรารามราชวรมหาวิหาร

เพื่อสรุปหมายกำหนดการในวันที่จะมีการประกอบพิธีซึ่งพระพุทธรูป  พระมงคลบพิธ  พิชิตโรคาพาธ

จะประดิษฐานบริเวณด้านหน้าอาคารเอื้อประชาโรงพยาบาลกลาง  เพื่อเป็นที่สักการะของบุคลากรของ

โรงพยาบาลและผู้เข้ารับบริการของโรงพยาบาล

นายพิติดา   แจ้งกิจจา                         ผู้เขียนข่าว

นางสาวพัชราภรณ์   กระบวนรัตน์           ผู้ตรวจข่าว

นางจิรภา   เพชรประดับ                      พิมพ์/ทาน