พิธีเปิดร้าน7-ELEVENสาขาBoothโรงพยาบาลกลาง(31พ.ค.56)

User Rating: / 1
แย่ดีที่สุด

พิธีเปิดร้าน 7-ELEVEN สาขา Booth โรงพยาบาลกลาง

วันที่ ๓๑ พฤษภาคม  ๒๕๕๖  เวลา  ๐๘.๓๐ น.

นายแพทย์ชูวิทย์  ประดิษฐบาทุกา  ผู้อำนวยการโรงพยาบาลกลาง

ให้เกียรติเปิดร้าน 7-eleven สาขา Booth โรงพยาบาลกลาง ณ บริเวณชั้น ๑ อาคารอนุสรณ์ ๑๐๐ ปี

ทั้งนี้บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ยินดีให้ส่วนลดสำหรับเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลกลาง

และสำนักแพทย์ ๕เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ ๕๐ บาทขึ้นไปและส่วนลดอื่นใดตามเกณฑ์ของร้านที่กำหนด

โดยมีข้อกำหนดให้เจ้าหน้าที่แต่งเครื่องแบบหรือแสดงบัตรประจำตัวทุกครั้งในการซื้อสินค้า

นางสาวณัฐพร   โพธิ์ศรี                       ผู้เขียนข่าว

นางสาวพัชราภรณ์   กระบวนรัตน์          ผู้ตรวจข่าว

นางจิรภา   เพชรประดับ                      พิมพ์/ทาน