ประชุมโครงการรพ.ผู้สูงอายุบางขุนเทียน(9พ.ค.56)

User Rating: / 3
แย่ดีที่สุด

ประชุมคกก. กำหนดรายละเอียดการจ้างและประสานงานฯ

โครงการ รพ.ผู้สูงอายุบางขุนเทียน

วันพฤหัสบดีที่  ๙  พฤษภาคม  ๒๕๕๖  เวลา  ๑๓.๓๐  น.  นายแพทย์ชูวิทย์  ประดิษฐบาทุกา

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลกลาง  ได้ให้เกียรติเป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการกำหนด

รายละเอียดการจ้างและประสานงาน  งานจ้างผู้ให้บริการออกแบบตกแต่งภายในอาคาร

โครงการโรงพยาบาลผู้สูงอายุบางขุนเทียน  โดยมีข้าราชการจากโรงพยาบาลในสังกัด

สำนักการแพทย์  เข้าร่วมประชุม ณ  ห้องประชุมหลวงนิตย์  เวชชวิศิษฎ์  ชั้น  ๑๙

อาคารอนุสรณ์  ๑๐๐  ปี  โรงพยาบาลกลาง  สำนักการแพทย์  กรุงเทพมหานคร

นางสาวณัฐพร   โพธิ์ศรี                       ผู้เขียนข่าว

นางสาวพัชราภรณ์   กระบวนรัตน์          ผู้ตรวจข่าว

นางจิรภา   เพชรประดับ                      พิมพ์/ทาน