พิธีถวายพวงมาลาวันมหิดล(24ก.ย.55)

พิธีถวายพวงมาลา  วันมหิดล

วันที่  ๒๔  กันยายน ๒๕๕๕

นางมาลินี  สุขเวชชวรกิจ  รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร

เป็นประธานในพิธีวางพวงมาลา  เนื่องในวันมหิดล ร่วมกับคณะผู้บริหารของสำนักการแพทย์

และคณะผู้บริหารโรงพยาบาลในสังกัดสำนักการแพทย์  กรุงเทพมหานคร

บริเวณลานหน้าอาคารอนุสรณ์  ๑๐๐ ปี  โรงพยาบาลกลาง

โดยในช่วงเช้านายพีระพงษ์  สายเชื้อ  รองปลัดกรุงเทพมหานคร

พร้อมคณะผู้บริหารสำนักการแพทย์  ได้เข้าร่วมพิธีถวายพวงมาลา

เนื่องในวันมหิดล  ณ  โรงพยาบาลศิริราชอีกด้วย

นายพิติดา   แจ้งกิจจา                         ผู้เขียนข่าว

นางสาวพัชราภรณ์   กระบวนรัตน์           ผู้ตรวจข่าว

นางจิรภา   เพชรประดับ                      พิมพ์/ทาน