โรงพยาบาลสิรินธรชม ๕ส.ฝ่ายพัสดุ(26ม.ค.55)

คณะเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลสิรินธร เยี่ยมชมงาน ๕ส. สำนักงานฝ่ายพัสดุ โรงพยาบาลกลาง

วันที่ ๒๖ มกราคม ๒๕๕๕ เวลา ๐๙.๐๐น.

นายแพทย์ยลชัย จงจิระศิริ และนางภรณี เดชเจริญ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลสิรินธร

และคณะเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลสิริธร เยี่ยมชมงาน ๕ส. สำนักงานฝ่ายพัสดุ โรงพยาบาลกลาง

โดยนายแพทย์ชูวิทย์ ประดิษฐบาทุกา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลกลาง

และนางประไพ คงเพ็ชร หัวหน้าฝ่ายพัสดุ รวมถึงเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลกลางให้การต้อนรับ