โครงการพัฒนาระบบบริการด้านประชาสัมพันธ์(23พ.ค.54)

ในวันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2554 เวลา 08.00 น.

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลกลาง นายแพทย์ชูวิทย์  ประดิษฐบาทุกา

เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการพัฒนาระบบบริการด้านประชาสัมพันธ์

ภายใต้คำขวัญ “เราพร้อมบริการด้วยใจ ห่วงใยสุขภาพคุณ”

ณ บริเวณโถงหน้าลิฟท์ ชั้น 1 อาคารอนุสรณ์ 100 ปี โรงพยาบาลกลาง

เน้นงานบริการด่านหน้า ปรับรูปลักษณ์และการบริการเชิงรุก เพื่อสร้าง Branding

ให้กับโรงพยาบาลในสังกัดสำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร

ให้เป็นที่พึงพอใจกับผู้มารับบริการ ด้วยบริการแรกรับประทับใจของเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์

โดยระยะเริ่มแรกของโครงการใช้บุคลากรและเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ชุดเดิม

เพิ่มผู้มีจิตอาสาดำเนินการบริการประชาสัมพันธ์ที่ประตูทางเข้า-ออก

บริเวณชั้น 1 และชั้น 2 รวม 5 จุด จำนวนทั้งสิ้น 28 คน

โดยหมุนเวียนปฏิบัติหน้าที่ตามจุดที่กำหนดทุกวันทำการ เวลา 08.00-12.00 น.