โรงพยาบาลกลางประกาศวันหยุดราชการ วันอังคารที่ ๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ เนื่องจากเป็น วันสำคัญของชาติดังนี้

เป็นวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

เป็นวันชาติ

- เป็นวันพ่อแห่งชาติ

ผู้เขียนข่าว : น.ส.ชุติมา โตบางป่า ผู้ตรวจทาน : นางจิรภา เพชรประดับ ผู้ตรวจข่าว : นางสายฝน ชื่นค้า