ยินดีต้อนรับ และร่วมแสดงความยินดี นางสาวพิศมัย เรืองศิลป์ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาล ฝ่ายบริหาร รพ.กลาง(15ส.ค.60)

แพทย์หญิงสุภาพร กรลักษณ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาล พร้อมด้วย แพทย์หญิงคัชรินทร์ เจียมศรีพงษ์ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาล ฝ่ายการแพทย์ และคณะผู้บริหาร บุคลากร โรงพยาบาลกลาง ให้การต้อนรับ และร่วมแสดงความยินดีกับ นางสาวพิศมัย เรืองศิลป์ ในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการโรงพยาบาล ฝ่ายบริหาร โรงพยาบาลกลาง  พร้อมเข้าสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำโรงพยาบาลกลาง เพื่อเป็นสิริมงคล ณ โรงพยาบาลกลาง