ประกาศผลการสอบคัดเลือก

ประกาศผลการสอบคัดเลือก โรงพยาบาลกลาง

Attachments:
Download this file (ผู้สอบผ่านการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว.pdf)ผู้สอบผ่านการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว.pdf[ ][ผู้ช่วยช่าง,พนักงานผ่าและรักษาศพ,พนักงานสถานที่,พนักงานทั่วไป,พนักงานเปล,พี่เลี้ยงฯลฯ][9ก.พ.67]1229 Kb
Download this file (เรื่องรายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกฯ.pdf)เรื่องรายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกฯ.pdf[ ][นักโภชนาการ,เจ้าพนักงานพัสดุ,เจ้าพนักงานธุรการ,พนักงานทั่วไป][24ต.ค.66]249 Kb
Download this file (รายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกบุคคลเข้าเป็นพนักงานประกันสังคม.pdf)รายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกบุคคลเข้าเป็นพนักงานประกันสังคม.pdf[ ][เจ้าพนักงานธุรการ,เจ้าพนักงานการเงินและบัญชี,เจ้าหน้าที่การเงินและบัญชี,เจ้าหน้าที่สถิติ,....][11ส.ค.66]209 Kb
Download this file (ประกาศสนพ.เรื่องรายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกฯ.pdf)ประกาศสนพ.เรื่องรายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกฯ.pdf[ลูกจ้างชั่วคราว][พนักงานขับรถยนต์,ผุ้ช่วยช่าง,พนักงานผ่าและรักษาศพ,พนักงานสถานที่,พนักงานทั่วไป,พนักงานเปล.....][29มี.ค.66]471 Kb
Download this file (ป2257-2565.pdf)รายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานประกันสังคม.pdf[ ][นักวิชาการโสตทัศนศึกษา,เจ้าพนักงานธุรการ,เจ้าหน้าที่การเงินและบุญชี,พนักงานงานทั่วไป][27ธ.ค.65]167 Kb
Download this file (รายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานประกันสังคม.pdf)รายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานประกันสังคม.pdf[ ][เจ้าพนักงานประชาสัมพันธ์,พนักงานทั่วไป][26ก.ย.65]269 Kb
Download this file (รายชื่อผู้สอบผ่านปกส.(ป.1382.65).pdf)รายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานประกันสังคม[ ][นิติกร,เจ้าพนักงานประชาสัมพันธ์,เจ้าพนักงานธุรการ][15ส.ค.65]673 Kb
Download this file (รายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว_.pdf)รายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว_.pdf[ ][รายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว][28พ.ค.64]221 Kb
Download this file (รายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์(นักสังคมสงเคราะห์ห้วงเวลา).pdf)รายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์(นักสังคมสงเคราะห์ห้วงเวลา).pdf[ ][นักสังคมสงเคราะห์ห้วงเวลา][24พ.ค.62]34 Kb
Download this file (รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกแพทย์ประจำบ้าน สาขาศัลยศาสตร์ สนพ.กทม..pdf)รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกแพทย์ประจำบ้าน สาขาศัลยศาสตร์ สนพ.กทม..pdf[ ][แพทย์ประจำบ้าน สาขาศัลยศาสตร์][25ธ.ค.60]453 Kb