ตารางแพทย์ตรวจ OPD

อายุรกรรม เวลา 08.00น.-12.00น.

วัน
/ห้องตรวจโรค

จันทร์

อังคาร

พุธ

พฤหัสบดี

ศุกร์

ห้องตรวจ 3

โทร.10263

คลินิกกู้ใจ

(คลินิกสุขภาพจิต)

คลินิกกู้ใจ

(คลินิกสุขภาพจิต)

นพ.วีรชัย

(คลินิกระบบประสาท)

ห้องตรวจ 4

โทร.10264

พญ.อุดมลักษณ์

พญ.กนิษฐา

พญ.ฤทัยทิพย์

พญ.อุดมลักษณ์

ห้องตรวจ 5

โทร.10265

พญ.สำราญ

พญ.จุฬาภรณ์

พญ.ปริยากร

นพ.ประสม

ห้องตรวจ 6

โทร.10266

DM Clinic

09.00 น.

พญ.กันธิมา

นพ.สมพล

พญ.สำราญ

นพ.สมพล

หมายเหตุ         1. เริ่มถือปฏิบัติ 18 พ.ค. 52

2. พ.ศิริลักษณ์ ตรวจ 10.00น. 12.00 น. สัปดาห์ 1 และ 3 /ห้องเบอร์ 10

3. *คลินิกโรคหัวใจ HT พฤหัสที่ 1 พ.กันธิมา  ธันยาวุฒิ

พฤหัสที่ 2 พ.กาญจนา  วิบูลชัยชีพ

พฤหัสที่ 3 พ.อุดมลักษณ์  ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา

พฤหัสที่ 4 พ.กาญจนา  วิบูลชัยชีพ

**พ.วรางคณา ปฏิบัติหน้าที่วันที่ 1-15 พ.ค. 2552

**พ.พรรณเพชร ปฏิบัติหน้าที่วันที่ 18-29 พ.ค.2552

***พ.ปริยากร ปฏิบัติหน้าที่วันที่ 12 พ.ค.2552

...ก่อนหน้า...