กลุ่มงานโสต ศอ นาสิก
    หน่วยตรวจโรคหู คอ จมูกให้บริการตรวจวินิจฉัยและรักษาโรคทางหู คอ จมูก ทุกชนิด รวมถึงโรคภูมิแพ้ ปัญหาบริเวณศรีษะและลำคอ ปัญหาทางด้านหูและการได้ยิน การตรวจวินิจฉัยและรักษาอาการนอนกรน การตรวจวินิจฉัยและรักษาเนื้องอก มะเร็ง หรือความผิดปกติแต่กำเนิดอย่างครบวงจร โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และบุคลากรที่มีประสบการณ์ทั้งใน และต่างประเทศ พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย
    บริการและการรักษา
            • ตรวจวินิจฉัยและรักษาโรคเกี่ยวกับหูและการได้ยิน
            • ตรวจวินิจฉัยและรักษาโรคในช่องปากและลำคอ และกล่องเสียง
            • เสริมจมูก
            • คลินิกภูมิแพ้ : ให้บริการตรวจ และรักษาโรคภูมิแพ้
            • ตรวจวินิจฉัยและรักษาก้อน เนื้องอกหรือโรคมะเร็ง หู คอ จมูกทุกชนิด
            • โรคเกี่ยวกับต่อมไทรอยด์ทุกชนิด
            • ผ่าตัดรักษาโรคหู คอ จมูก
            • ตรวจวินิจฉัยและรักษาโรคนอนกรน และหยุดหายใจขณะนอนหลับ
            • คลินิกตรวจวัดการได้ยิน
                • ตรวจวิเคราะห์ปัญหาการได้ยินผิดปกติในเด็กอ่อน เด็กและผู้ใหญ่ ด้วยเครื่องมือพิเศษ
                • ตรวจการได้ยินระดับก้านสมอง
                • วิเคราะห์ และรักษาเสียงรบกวนในหู
                • ใส่และปรับแต่งเครื่องช่วยฟัง พร้อมจัดหาเครื่องช่วยฟังคุณภาพสูง
    อุปกรณ์ทางการแพทย์
            • ห้องตรวจพร้อมอุปกรณ์ระดับมาตรฐานสากล 3 ห้อง
            • กล้องไมโครสโคปชนิด 2 ตา
            • กล้องสายอ่อนใช้ตรวจจมูก คอ และกล่องเสียงพร้อมถ่ายทอดสู่จอภาพ
            • กล้องตรวจหูผ่านกล้องสู่จอภาพ
            • กล้องตรวจจมูก และไซนัส ชนิดท่อตรงพร้อมออกสู่จอภาพ
            • กล้องตรวจบริเวณกล่องเสียง
            • ห้องบุวัสดุเก็บเสียง ใช้ตรวจการได้ยินในเด็ก/ผู้ใหญ่
            • เครื่องตรวจความผิดปกติของหูชั้นกลาง
            • เครื่องตรวจหาความผิดปกติของการได้ยินระดับก้านสมอง

ติดต่อ: ชั้น 3 อาคารอนุสรณ์ 100 ปี โทร. 8083