กลุ่มงานสูติ-นรีเวชกรรม

กลุ่มงานสูติ-นรีเวชกรรม เปิดให้บริการแก่ประชาชนตามประเภทของผู้ป่วย ดังนี้

1. ผู้ป่วยนอก

• สูติกรรม
• นรีเวชกรรม
• คลินิกรุ่งอรุณ
ตรวจ รักษา ฝากครรภ์
ตรวจ รักษา
ตรวจ รักษา ฝากครรภ์

2. ผู้ป่วยใน

• นรีเวชกรรม
• วางแผนครอบครัว
• สูติกรรม
ตรวจ รักษา คลอดบุตร ผ่าตัดคลอด
ตรวจ รักษา ผ่าตัด
ตรวจ รักษา ผ่าตัดทำหมัน ผ่าตัดแก้หมัน

3. คลินิกพิเศษ

• คลินิกตรวจหลังคลอด

ตรวจหามะเร็งปากมดลูก

• คลินิกวางแผนครอบครัว

วางแผนครอบครัวโดยใช้ยากินคุมกำเนิด ยาฉีดคุมกำเนิด ใส่ห่วงอนามัย
• คลินิกผู้มีบุตรยาก

ตรวจ รักษา ให้คำปรึกษาผ่าตัด ให้ผู้มบุตรยากมีบุตรได้ ผสมเทียม
• โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ติดต่อป้าปิ๊ก555
• ศูนย์ส่งเสริมสมรรถภาพสตรี

ตรวจ รักษา ให้คำแนะนำสตรีทุกวัย และเน้นโดยเฉพาะสตรีวัยหมดประจำเดือน เกี่ยวกับสมรรถภาพทางร่างกายและทางเพศ
• ศูนย์ตรวจและผ่าตัดผ่านกล้อง ตรวจรักษาสตรี ตลอดจนผ่าตัดด้วยเทคโนโลยีทันสมัยผ่านกล้องวิดีทัศน์

ติดต่อ: ชั้น 3 อาคารอนุสรณ์ 100 ปี โทร. 8050