mod_vvisit_counterเดือนนี้19779

การจัดซื้อจัดจ้าง

กรองตามชื่อเรื่อง     แสดง #
# รายการหัวเรื่อง ผู้ชม
1 ประกาศประกวดราคาซื้อเครื่องตรวจวิเคราะห์ภาพตัดขวางของจอประสาทตาด้วยความละเอียดสูง 1
2 ประกาศประกวดราคาซื้อชุดกล้องส่องตรวจกระเพาะอาหารและลำไส้เล็กส่วนต้นและกล้องส่องตรวจลำไส้ใหญ่ฯ 11
3 ประกาศประกวดราคาซื้อเครื่องเอกซเรย์ส่องตรวจระบบดิจิตอลพร้อมเอกซเรย์ทั่วไปและแผ่นรับภาพระบบดิจิตอล ๒ ชุด 9
4 ร่างรายละเอียดและร่างประกาศประกวดราคาซื้อเครื่องเอกซเรย์ส่องตรวจระบบดิจิตอลพร้อมเอกซเรย์ทั่วไปและแผ่นรับภาพดิจิตอล 2 ชุด จำนวน 1 เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ 38
5 ประกาศประกวดราคาซื้อเครื่องไตเทียม จำนวน 2 เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ 18
6 ประกาศจัดซื้อจุลทรรศน์สำหรับตรวจตาชนิดลำแสงแคบพร้อมกล้องดิจิตอล จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ 14
7 ร่างรายละเอียดและร่างประกาศจัดซื้อชุดกล้องส่องตรวจกระเพาะอาหารและลำไส้เล็กส่วนต้นและกล้องส่องตรวจลำไส้ใหญ่ภาพรายละเอียดสูงพร้อมชุดประมวลสัญญาณวิดีทัศน์และมีระบบปรับคลื่นเสียงและระบบขยายภาพเพื่อตรวจแยกรอยโรคฯ จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ 8
8 ประกาศประกวดราคาซื้อรถโดยสารขนาด 12 ที่นั่ง(ดีเซล) ปริมาตรกระบอกสูบไม่ต่ำกว่า 2,400 ซีซี หรือกำลังเครื่องยนต์สูงสุดไม่ต่ำกว่า 90 กิโลวัตต์ จำนวน 2 คัน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ 5
9 ร่างรายละเอียดและร่างประกาศประกวดราคาซื้อชุดสว่านลมเจาะตัดและคว้านกระดูกสำหรับผ่าตัดกระดูกขนาดเล็ก จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ 4
10 ร่างรายละเอียดและร่างประกาศประกวดราคาซื้อเครื่องตรวจวิเคราะห์ภาพตัดขวางของจอประสาทตาด้วยความละเอียดสูง จำนวน 1 เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ 9
11 ร่างรายละเอียดและร่างประกาศประกวดราคาซื้อเครื่องตรวจวิเคราะห์ระบบการไหลเวียนของเส้นเลือดในจอประสาทตาด้วยการฉีด จำนวน 1 เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ 7
12 ราคากลาง กลุ่มงานเภสัชกรรม ประจำเดือนตุลาคม ๒๕๕๗ 1493
13 ราคากลาง กลุ่มงานเภสัชกรรม ประจำเดือนกันยายน ๒๕๕๗ 564
14 ราคากลาง กลุ่มงานเภสัชกรรม ประจำเดือนสิงหาคม ๒๕๕๗ 631
15 ราคากลาง กลุ่มงานเภสัชกรรม ประจำเดือนกรกฎาคม ๒๕๕๗ 712