คัดกรองมะเร็งปากมดลูกและมะเร็งเต้านม(6ส.ค.56)

User Rating: / 5
แย่ดีที่สุด

งานแถลงข่าว

โครงการคัดกรองมะเร็งปากมดลูกและมะเร็งเต้านม  เฉลิมพระเกียรติ  ๘๑ พรรษา  มหาราชินี

ณ  ห้องรัตนโกสินทร์  ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร

วันที่  ๖  สิงหาคม  ๒๕๕๖  เวลา ๑๑.๐๐ น.

ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์  บริพัตร  ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร

เป็นประธานพิธีเปิดงานแถลงข่าวโครงการคัดกรองมะเร็งปากมดลูกและมะเร็งเต้านม

เฉลิมพระเกียรติ  ๘๑ พรรษา มหาราชินี พร้อมคณะผู้บริหารกรุงเทพมหานคร

และคณะผู้บริหารสำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร โดยภายในงานแถลงข่าว

โครงการตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูกและมะเร็งเต้านม  เฉลิมพระเกียรติ  ๘๑ พรรษา  มหาราชินี

มีการจัดนิทรรศการให้ความรู้เกี่ยวกับโรคมะเร็งเต้านมและมะเร็งปากมดลูกอีกด้วย

สำหรับผู้สนใจเข้าร่วมโครงการ  สามารถไปได้ที่โรงพยาบาลในสำนักการแพทย์ทั้ง  ๙ แห่ง  ได้แก่

โรงพยาบาลกลาง  โรงพยาบาลตากสิน  โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์

โรงพยาบาลหลวงพ่อทวีศักดิ์  ชุตินธโร อุทิศ โรงพยาบาลเวชการุณย์รัศมิ์  โรงพยาบาลลาดกระบังกรุงเทพมหานคร

โรงพยาบาลราชพิพัฒน์  โรงพยาบาลสิรินธรและโรงพยาบาลผู้สูงอายุบางขุนเทียน

ตั้งแต่วันที่  ๙-๒๓  สิงหาคม  ๒๕๕๖  ไม่เสียค่าใช้จ่าย  โดยจะมีพิธีเปิด

ที่โรงพยาบาลกลาง  ในวันที่  ๙  สิงหาคมนี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม  โทร. ๐๒-๒๐๐๐๘๐๐๐  ต่อ ๑๐๑๐๕

นายพิติดา   แจ้งกิจจา                         ผู้เขียนข่าว

นางสาวพัชราภรณ์  กระบวนรัตน์            ผู้ตรวจข่าว

นางจิรภา  เพชรประดับ                       พิมพ์/ทาน