วันโลกต้านเอดส์(1ธ.ค.60)

วันที่ ๑ ธันวาคม ของทุกปี เป็นวันเอดส์โลก และองค์การอนามัยโลก (WHO) ได้กำหนด วันที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๓๒ เป็น “วันโลกต้านเอดส์” (WORLD AIDS DAY) เป็นครั้งแรก เพื่อประชาชนทั่วโลกตระหนักถึงภัยโรคเอดส์ และร่วมกัน-หยุดเชื้อ HIV พร้อมทั้งให้กำลังใจผู้ติดเชื้อให้ใช้ชีวิตร่วมกับผู้อื่นได้อย่างมีความสุข

ผู้เขียนข่าว : น.ส.ชุติมา โตบางป่า  ผู้ตรวจทาน : นางจิรภา เพชรประดับ ผู้ตรวจข่าว : นางสายฝน ชื่นค้า

นพ.เพชรพงษ์ กำจรกิจการ