เลือกตั้งกรรมการข้าราชการกรุงเทพมหานครสามัญในสำนักการแพทย์(1ธ.ค.60)

วันศุกร์ที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๖๐ แพทย์หญิงสุภาพร กรลักษณ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลกลาง พร้อมด้วยคณะผู้บริหารโรงพยาบาลกลาง พร้อมข้าราชการในสังกัดสำนักการแพทย์ ร่วมลงคะแนนเสียงเลือกตั้งกรรมการ-ข้าราชการกรุงเทพมหานครสามัญในสำนักการแพทย์ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๐๐ – ๑๕.๐๐ น. ณ ห้องประชุมเทเวศรวงศ์วิวัฒน์ ชั้น ๒๐ อาคารอนุสรณ์ ๑๐๐ ปี โรงพยาบาลกลาง

ผู้เขียนข่าว : น.ส.สุภาวดี ส่งทวน ผู้ตรวจทาน : นางจิรภา เพชรประดับ ผู้ตรวจข่าว : นางสายฝน ชื่นค้า